Chúng tôi là ai?

Decor Ô Tô thành lập vào năm 2022 - Hiện đang được vận hành và phát triển bởi Hồng Quân cùng đội ngũ. Đây là Website chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí, phụ kiện, linh kiện và các loại thiết bị điện tử cho ô tô.
Với mục tiêu giúp khách hàng có thể sở hữu được các sản phẩm trang trí ô tô - xe hơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn cập nhật những thông tin kiến thức bổ ích liên quan đến lĩnh vực xe hơi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục Blog Decor Ô tô.

Bộ nhận diện thương hiệu

logo-decoroto
Decor ô tô - Blog chia sẻ kinh nghiệm xe hơi
Decor Ô tô - Blog chia sẻ kinh nghiệm tân trang Xe hơi

Theo dõi chúng tôi

Nghe Podcast Decor Ô tô

Ý nghĩa cái tên Decor Ô tô?

Chúng ta thường nghe đến các khái niệm như: Decor phòng làm việc, decor phòng khách, decor phòng ngủ – trong ngành hàng nội thất gia đình, nhưng ít ai nghe đến khái niệm Decor Ô tô

 

Chúng tôi lấy cái tên này như muốn khách hàng biết đến chiếc “Xế cưng” cũng có thể dễ dàng trang trí và làm đẹp như không gian nội thất gia đình vậy. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, lên ý tưởng Decor cho chiếc xe theo ý muốn, bao gồm sự kết hợp giữa các sản phẩm phụ kiện nội thất, ngoại thất và công thêm các sản phẩm chăm sóc xe hơi; điểu đó sẽ giúp chiếc xe có một diện mạo hoàn toàn mới.

Lý do chúng tôi chọn Phụ kiện Ô tô?

Ô tô nói chung và xe hơi nói riêng đang là một phương tiện di chuyển của nhiều người Việt. Dự kiến trong tương lai số lượng xe hơi ở Việt Nam sẽ ngày càng gia tăng. Do nhu cầu, mức sống và hệ thống giao thông ngày càng phát triển.

 

Cùng với đó, các sản phẩm phụ kiện, trang trí, linh kiện ô tô ngày càng được nhiều nơi cung cấp. Từ đó sẽ khiến người dùng khó có thể nhận biết được sản phẩm nào là phù hợp và chất lượng? thông tin sản phẩm rao sao? giá thành thế nào?

 

Nhận thấy được những khó khăn đó của người tiêu dùng (Khách hàng), chúng tôi xây dựng Website DecorOto.com là một nơi chuyên reviews, hướng dẫn và cập những những thông tin sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. 

Đội ngũ của chúng tôi

Mai Hồng Quân

Tốt nghiệp Trường ĐH Công Nghệ TP Hồ Chí Minh - Chuyên ngành Quản trị Marketing. Với 2 năm trong lĩnh vực SEO - Marketing và 4 năm nghiên cứu về thị trường xe hơi tại Việt Nam.

Ngọc Huyền - Content Creator

Hồng Ngọc - Content Creator

Mẫn Giang - Reviewer

Decor Ô tô luôn cập nhật thông tin kiến thức xe hơi

CUV Là Gì? Phân Biệt Giữa Dòng Xe CUV và SUV

Kiến thức xung quanh lĩnh vực Xe Hơi

Giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa các dòng xe (CUV và SUV)

CUV là viết tắt của “Crossover Utility Vehicle“, được dùng để chỉ loại xe hơi đa dụng với thiết kế kết hợp giữa xe đa dụng (SUV) và xe du lịch (sedan). CUV thường có kích thước nhỏ hơn SUV và có khả năng di chuyển trên địa hình đa dạng….

Linh kiện bên trong xe hơi

Các bộ phận, linh kiện bên trong xe hơi. Kiến thức về khái niệm, đặc điểm, phân loại,...

Hệ thống treo là một bộ phận có trên mọi dòng xe hơi hiện nay. Đây là một bộ phận giúp giảm sóc, mang lại sự êm ái trong quá trình di chuyển. Một trong những loại hệ thống treo được dùng nhiều nhất là hệ thống treo đa điểm…

Hệ thống treo đa điểm Ô tô | Ưu và nhược điểm

Các mẫu xe mới ra mắt

Tìm hiểu thông tin về các dòng xe mới ra mắt tại Việt Nam (Giá bán, thông số,...)

Các mẫu xe hơi đời mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Decor Ô tô không chỉ cung cấp những sản phẩm phụ kiện, mà còn là nơi cung cấp những thông tin bổ ích về các dòng xe này…

Top Phụ Kiên Xe Hơi - Decor Ô tô

Tổng hợp các sản phẩm phụ kiện xe hơi. Đánh giá sản phẩm, ưu nhược điểm, bảng giá, phân loại,...

Phụ kiện xe hơi là bao gồm tất cả các sản phẩm, linh kiện đi kèm cho ô tô, với tác dụng tân trang, làm đẹp, hỗ trợ cho quá trình lái xe,… Bao gồm các loại:

  – Phụ kiện nội thất

  – Phụ kiện ngoại thất

  – Thiết bị công nghệ

  – Chăm sóc xe hơi

Quá trình hình thành và phát triển

Tháng 10 năm 2022
Xây dựng hệ thống Website
Tháng 11 năm 2022
Khách hàng đầu tiên
Tháng 2 năm 2023
Cung cấp > 50 sản phẩm

Định hướng tương lai

Định hướng trở thành một website chuyên reviews các sản phẩm phụ kiện ô tô, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, uy tín và phù hợp với giá thành. Cung cấp các thông tin liên quan, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà mình sử dụng cho ô tô.
Xây dựng hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, linh kiện và đồ trang trí cho ô tô. Xây dựng và cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe hơi như: tân trang, sửa chữa, độ liên kiện,... Cho mọi dòng xe hơi.
Cửa hàng phụ kiện xe hơi
Điểm đánh giá
4.6/5
+ 0
Khách hàng
> 10
Sản phẩm
+ 0
Thương hiệu

Bản đồ Google Map - Decor Ô tô

Decor Ô tô
Logo
Reset Password