Nước Rửa Kính Ô Tô Loại Nào Tốt? Bảng Giá và Phân Loại

Nước rửa kính ô tô là một trong những dung dịch cần thiết chăm sóc cho “xế yêu” của bạn. Ai cũng mong muốn chiếc ô tô của mình luôn đẹp đẽ và sạch sẽ. Chính vì như thế, việc lựa chọn được loại rửa kính ô tô tốt là ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm hiểu cặn kẽ về các loại tốt nhất hiện tại.    

1. Nước rửa kính ô tô là gì?

Xe ô tô là phương tiện phổ biến và dường như không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Trong quá trình sử dụng xe hơi, chắc chắn không tránh khỏi các vết bẩn hay bụi mịn bám trên xe. 

Nước Rửa Kính Ô Tô Loại Nào Tốt? Bảng Giá và Phân Loại

Nước Rửa Kính Ô Tô Loại Nào Tốt? Bảng Giá và Phân Loại

Trên thực tế, vẫn nhiều người xem thường việc chăm sóc và vệ sinh xe. Tuy nhiên, cách nghĩ này hoàn toàn sai lệch và cần thay đổi ngay lập tức. Thông thường, phương tiện sẽ là một cách để thể hiện tính cách của người sử dụng. Một phương tiện được trau chuốt càng thể hiện đẳng cấp của người dùng xe hơi. Bên cạnh đó, vệ sinh và chăm sóc ô tô không chỉ giúp cho xe đẹp mà còn giảm các rủi ro. Bụi bẩn được loại bỏ sẽ mang đến tầm nhìn thông thoáng  khi lái xe và an toàn cho động cơ. 

Như cái tên của nó nước rửa kính ô tô chính là dung dịch làm sạch kính cho chiếc xe yêu quý của bạn. Dung dịch rửa kính sẽ loại bỏ đi tất cả các bụi bẩn, vết bám cứng đầu trên kính. Từ đó, trả lại không gian xe hơi sạch sẽ, sang trọng và thoải mái cho người sử dụng.

2. Bảng giá các loại nước rửa kính ô tô

Hiện tại, để chăm sóc và làm sạch xe hơi có rất nhiều loại rửa kính ô tô khác nhau. Mỗi loại dung dịch rửa kính được có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và tác dụng. 

Thực tế, với khoảng giá nào cũng có thể mua nước rửa kính xe ô tô. Bạn chỉ cần bỏ ra chỉ từ 40.000 đồng/ chai đã có thể sở hữu một sản phẩm.
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá vệ sinh và chăm sóc xe hơi như nhau:

Tên sản phẩm Mức giá tối thiểu
Dung dịch rửa xe không chạm Từ 125.000 đồng/lít 
Nước rửa kính ô tô chất lượng Từ 40.000 đồng/ chai
Nước hoa dành cho ô tô  Từ 290.000 đồng/chai
Nước làm mát động cơ hiệu quả  Từ 100.000 đồng/lít

 Cập nhật ngày 29/10/2022

3. Các loại nước rửa kính ô tô nên lựa chọn

Thực tế, khi sử dụng ô tô, mọi người thường rất phân vân không biết chọn nước rửa kính ô tô nào? Tuy nhiên, việc lựa chọn dung dịch chăm sóc kính xe hơi cũng không hề khó khăn. Bạn chỉ cần xác định rõ ràng nhu cầu và loại nước mà bạn cần đã có thể tìm ra loại phù hợp.

3.1 Nước rửa kính thông thường

Nước rửa kính ô tô thông thường (nước xịt kính ô tô) là loại dung dịch chỉ chuyên dùng để rửa kính. Việc rửa kính hoàn toàn là thủ công. Bạn cần phải mua các loại nước rửa kính và thực hiện vệ sinh từ sức người. 

Dung dịch xịt rửa kính ô tô thông thường

Dung dịch xịt rửa kính ô tô thông thường

Với loại dung dịch này, các nhà sản xuất đã tính toán và pha hòa phù hợp để sử dụng trực tiếp. Nước được tác động trực tiếp lên kính ô tô và có thể sử dụng khăn lau để làm sạch. 

3.2 Nước rửa kính từ động cơ

Bên cạnh nước rửa kính trực tiếp bằng tay còn có cách rứa kính thông qua động cơ. Theo cơ chế này, từ a-z quy trình đều được động cơ của chính chiếc ô tô làm sạch. Động cơ tự động đẩy nước lên theo cơ chế sẵn có và làm sạch toàn bộ kính xe. 

3.2.1 Sử dụng nước tinh khiết

Dung dịch rửa kính ô tô từ động cơ có thể sử dụng hoàn toàn bằng nước tinh khiết. Với quy trình hoạt động đã được cài đặt sẵn. Nước sẽ được đẩy lên và làm sạch cho chiếc xe hơi của bạn. Tuy nhiên, chỉ sử dụng nước tinh khiết thôi thì chưa đủ để làm sạch hết bụi bẩn. Bởi lẽ, có những vết cứng đầu mà nước tinh khiết cũng phải “bó tay”. Sau khi rửa kính bằng nước tinh khiến cũng thường xuyên để lại các vệt nước. Vì thế, thường rửa kính bằng nước tinh khiết phải kết hợp thêm với dung dịch chuyên dụng.

sử dụng nước tinh khiết rửa kính ô tô

sử dụng nước tinh khiết rửa kính ô tô

3.2.2 Sử dụng nước rửa kính chuyên dụng

Sử dụng nước rửa kính ô tô chuyên dụng là phương án hàng đầu được sử dụng hiện nay. Các nhà sản xuất đã cân đo, đong đếm kỹ càng để tạo ra sản phẩm phù hợp. Nước chuyên dụng sẽ giúp nhanh chóng đánh hay và rửa sạch bụi bẩn. Kể cả những vệt bám bẩn cứng đầu trên kính cũng được vệ sinh sạch sẽ.

dung dịch rửa kính ô tô chuyên dụng

dung dịch rửa kính ô tô chuyên dụng

4. Mua nước rửa kính ô tô ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán dung dịch rửa kính ô tô. Tuy nhiên, bạn cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin tưởng để mang đến vẻ đẹp cho xe của mình. 

Decor Ô tô là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc ô tô hiện nay. Các sản phẩm nước rửa kính xe hơi được cung cấp với chất lượng cao nhất. Đảm bảo rằng xe yêu của bạn sẽ được chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ nhất. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết mức để tư vấn và giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp.

5. Cách châm nước rửa kính ô tô

Nhiều bạn hiện nay vẫn chưa biết được cách để châm nước rửa kính ô tô chính xác. Dưới đây, Decor ô tô sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Bước 1: Tìm vị trí của bình chứa nước rửa kính trên xe ô tô. Thông thường nắp bình sẽ có màu sắc và ký hiệu khác so với động cơ nên sẽ rất dễ nhận ra.

Châm nước rửa kính cho ô tô

Châm nước rửa kính cho ô tô

Bước 2: Kiểm tra bình chứa dung dịch nước rửa kính. Bạn cần kiểm tra xem trước khi vệ sinh nước rửa kính còn nhiều hay ít? Nước còn đủ để vệ sinh ô tô hay không? 

Bước 3: Đổ nước rửa kính vào bình và tiến hành vệ sinh cho xe hơi của mình. 

6. Phần kết

Có thể thấy nước rửa kính ô tô vô cùng cần thiết để mang đến vẻ ngoài sáng loáng cho xế yêu. Bên cạnh đó trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại dung dịch rửa kính với mức giá khác nhau. Bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn thân mình. 

4.7/5 - (13 bình chọn)

Decor Oto

Tôi tạo nên blog này với niềm đam mê xe hơi vô hạn.

Chúng tôi rất vui khi nghe được suy nghĩ của bạn.

Trả lời

Decor Ô tô
Logo
Reset Password