Hệ Thống Trạm Dừng Chân Phương Trang | Cập Nhật Năm 2024

Trạm dừng chân Phương Trang hiện đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bởi nhà xe Phương Trang là một trong những nhà xe vận tải hành khách lớn nhất miền Nam. Phương Trang cũng xây dựng hệ thống trạm dừng chân nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các trạm dừng chân của nhà xe Phương Trang trong bài viết dưới dây nhé!

Giới thiệu nhà xe Phương Trang

Công ty Phương Trang, thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ, đã nhanh chóng phát triển và xây dựng một mạng lưới chi nhánh rộng lớn trải khắp cả nước.

Xuất phát từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng xe khách chỉ từ 5 đến 10 chiếc, công ty đã trải qua một hành trình đầy thách thức. Tuy nhiên, nhờ tôn chỉ kinh doanh “Uy tín – Chất lượng” và phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, cùng với tinh thần lịch sự, hòa nhã, tận tâm và chu đáo của toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Hệ Thống Trạm Dừng Chân Phương Trang

Hệ Thống Trạm Dừng Chân Phương Trang

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một đối tác đáng tin cậy được nhiều khách hàng tại khắp cả nước đặt niềm tin, và nhận được sự ca ngợi và đánh giá cao từ phía hành khách cũng như lãnh đạo chính quyền các cấp.

Hiện tại, nhà Xe Phương Trang là một trong những đơn vị vận tải lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động vượt trội, chúng tôi đảm bảo hơn 1000 chuyến xe diễn ra hàng ngày trên khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

>> Xem thêm:

Trạm dừng chân Phương Trang Đồng Nai

Trạm dừng chân nhà xe Phương Trang Đồng Nai nằm trên tuyến di chuyển từ TP HCM – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận. Trạm có vị trí gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Trạm dừng chân Phương Trang Đồng Nai

Trạm dừng chân Phương Trang Đồng Nai (Ảnh: Internet)

Trạm dừng chân Phương Trang Đồng Nai
Giờ mở cửa: Đang cập nhật
V6WM+4H4, Xuân Tân, Long Khánh, Đồng Nai
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (2) – 5/5

Trạm dừng chân này dành riêng cho nhà xe Phương Trang, với số chuyến lớn (30 phút 1 chuyến) thì nơi đây sẽ là nơi phù hợp để cho khách nghỉ ngơi, ăn uống và mua các mặt hàng quà,…

Trạm dừng chân Phương Trang Đồng Nai cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quầy mua sắm, tiệm cà phê và vệ sinh cá nhân. Quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon, đậm đà văn hóa ẩm thực địa phương hoặc tham quan các gian hàng để mua sắm những sản phẩm độc đáo.

Trạm dừng chân Phương Trang Lâm Đồng

Lâm Đồng được xem là tỉnh có nhiều tuyến của nhà xe Phương Trang nhất, vì là tuyến vận tải hành khách đi du lịch Đà Lạt. Chính vì vậy tại nơi đây cũng có các trạm dừng chân cho từng điểm đón/trả khách. Bạn có thể tham khảo thêm phần thông tin dưới đây.

Trạm dừng chân Phương Trang Madagui

Madaguoi – Địa điểm du lịch nổi tiếng nằm dưới đèo bảo lộc. Nơi đây cũng được xây dựng trạm dừng chân Phương Trang với đầy đủ các tiện ích cho hành khách.

Trạm dừng chân Phương Trang Madaguoi

Trạm dừng chân Phương Trang Madaguoi (Ảnh: Internet)

Trạm dừng chân Phương Trang Madagui
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Mạ Đa Guôi, Đạ Huoai, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ☆ ☆ (605) – 3,5/5

Một số đánh giá của khách hàng:

★ ★ ★ ★ ★ 2 tháng trước
Một nơi vô cùng rộng rãi và sạch sẽ. Xe đậu ngay ngắn thẳng tắp Đồ ăn chưa mẹ ơi được cái làm bánh rất là nóng hổi vào những đoạn tháng thì mình chưa trải nghiệm nên mình chỉ có rõ. Có không gian rộng rãi cho người lớn thì xuống xe khu vệ sinh sạch sẽ nhân viên nhân viên thì rất là thân thiện và nhiệt tình họ còn cho mình thử bánh trước khi mua nữa mình sẽ quay lại lần tiếp theo cảm ơn ông chủ là đây có phải nhiều

Lê Tấn ĐàoLê Tấn Đào

★ ★ ★ ★ ☆ 5 tháng trước
Đã nâng cấp thay đổi , rộng rãi , thoải mái , wc đã có nước . Nhưng giá đồ ăn vẫn còn khá cao

Vinh NguyễnVinh Nguyễn

★ ★ ★ ★ ★ 5 tháng trước
Đi đến Dalas thì ghé trạm Madaguoi, nhà vệ sinh làm lại rất sạch sẽ thoáng mát. Bãi đậu cho xe Futa rất rộng rãi. Tuyệt vời.

Quyen NgoQuyen Ngo

Trạm dừng chân Phương Trang Bảo Lộc

Điểm đến tiếp theo trên hành trình di chuyển đến Đà Lạt là Bảo Lộc. Trạm dừng chân Phương Trang Bảo Lộc được xem là trạm dừng chân có không gian rộng rãi, mát mẻ, cùng với các tiện ích và các gian hàng thực phẩm cho hành khách.

Tuy nhiên, nơi cây gồm nhiểu điểm dừng của các tuyến hàng hóa, hành khách cần chú ý khi đến đây:

Trạm xe Phương Trang Bảo Lộc
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Hà Huy Tập, Phường 2, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ☆ ☆ (3) – 3,3/5
Bến Xe Phương Trang, Bảo Lộc
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ☆ ☆ (38) – 3,3/5
Công Ty TNHH Phương Trang Bảo Lộc
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
224 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (232) – 4,1/5

Xem thêm một số review tại Phương Trang Bảo Lộc:

★ ☆ ☆ ☆ ☆ 3 tuần trước
Điên người thật sự, mình thì bế con nhỏ dưới 2t trên tay đang ngủ, đồ đạc thì nhiều, trời thì mưa, mà xe trung chuyển k có lòng người mình nhờ vào trong hẻm mà cứ nhất quyết k vào, trong khi hẻm mình đường to, có chỗ quay xe đầy đủ, xe chở đất còn vào đc, rất bức xúc, mình đi nhiều lần r mấy lần ít đồ mình vẫn cố tự đi, nhưng hôm qua mình nhiều đồ mà trời mưa nữa mình mới nhờ, mà về đêm khuya nữa, mong nhà xe xem xét lại chứ ntn là thật sự k dám đi xe Phương Trang nữa.

thùy Kathùy Ka

★ ★ ★ ★ ★ 2 tháng trước
Anh Chị nhân viên tại quầy có thái độ tốt, nhiệt tình, còn mấy Anh tài xế, lơ xe chạy giường nằm hầu như toàn gặp người cọc cằn

Dũng HùngDũng Hùng

★ ☆ ☆ ☆ ☆ 1 tháng trước
Trạm không sắp xếp trung chuyển hợp lý, mỗi lần đi về là phải đợi trung chuyển hơn tiếng đồng hồ.

Thuận TrầnThuận Trần

Trạm dừng chân Phương Trang Đà Lạt

Nơi đây là điểm dừng cuối của tuyến TPHCM – Đà Lạt. Chính vì vậy, nơi đây thường là nơi thả và đón khách nên cũng không tập trung nhiều tiện ích như các trạm dừng chân khác của nhà xe Phương Trang.

Công Ty Tnhh Phương Trang Đà Lạt
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
2 Lê Quý Đôn, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ☆ ☆ (141) – 3,3/5
Futa bus Công ty Phương Trang
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
12 Lê Quý Đôn, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (149) – 3,375
Văn phòng Phương Trang – Futa Lê Quý Đôn
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
2 Lê Quý Đôn, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (60) – 3,8/5

Xem thêm một số review tại điểm đón trả khách, trạm dừng chân nhà xe Phương Trang Đà Lạt:

★ ★ ★ ★ ☆ 5 tháng trước
Đúng chất là cơn ác mộng khi đi từ Quy Nhơn vào SG. Xe lâu rồi nên bị xuống cấp trầm trọng, chạy long sòng sọc,cứ như đi mấy xe dù vậy,trong xe thì mùi khó chịu ghê luôn, giá vé thì cao, lúc ra mình đi xe An Phú có 220k êm cực kì mà giường nằm ok hơn, trang Phương đến 265k mà dở tệ. Mền cả tháng mới thay 1 lần( khách trên xe hỏi anh nhân viên và nhận đc câu tl như vậy), dép thì đôi nào cũng dơ. Từ nay cạch mặt Trang Phương luôn. Có chết cũng k đi hãng này nữa. Quá sợ.

Lê Quốc TrungLê Quốc Trung

Ngoài ra, trên tuyến TP.HCM – Đà Lạt, xe còn có thể dừng ở một số trạm tư nhân khác.

Trạm dừng chân Phương Trang Bình Thuận

Trạm dừng chân Phương Trang Bình Thuận phục vụ cho các tuyến như: TP.HCM – Bình Thuận (Lagi, Phan Thiết, Phan Rang) và tuyến TP.HCM – Ninh Thuận, TP.HCM – Khách Hòa (Nha Trang).

Trạm dừng chân nhà xe Phương Trang Đồng Nai cũng nhằm phục vụ cho các tuyến này.

  • Trạm dừng Phan Thiết
  • Trạm dừng chân Hàm Tân
  • Trạm dừng chân Phương Trang Lagi

Ngoài ra, còn một số địa điểm khác. Do hành trình di chuyển từ TPHCM – Phan Thiết chủ yếu qua 2 tuyến cao tốc là TP.HCM – Long Thành – Dầu Giâycao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nên trạm dừng chân chủ yếu là nằm trên các tuyến cao tốc.

>> Tham khảo thêm: Trạm dừng chân cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Trạm dừng chân Phương Trang Tiền Giang

Ngoài các tuyến là miền Đông Nam Bộ, Phương Trang còn phát triển thêm các tuyến xe về các tỉnh miền tây như: Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang,…

Tại Tiền Giang, nhà xe Phương Trang cũng đã có trạm dừng chân Cái Bè, dưới đây là một số thông tin vế trạm dừng chân này.

Trạm dừng chân Phúc Lộc
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
9X6H+2QV, QL1A, Hoà Khánh, Cái Bè, Tiền Giang
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (8.083) – 3,9/5

Nơi đây là được gọi là trạm dừng chân Phúc Lộc – Ngoài phục vụ cho hành khách của nhà xe Phương Trang, nơi đây còn là trạm nghỉ cho các nhà xe và khách hàng khác.

Trạm dừng chân Phương Trang - Trạm dừng chân Phúc Lộc

Trạm dừng chân Phương Trang – Trạm dừng chân Phúc Lộc (Ảnh: Internet)

Đây cũng được xem là một trong những trạm dừng chân lớn nhất miền Tây, đi cùng với trạm dừng chân Minh Phát nổi tiếng.

Xem thêm một số review tại trạm dừng chân Cái Bè Tiền Giang:

★ ★ ★ ★ ☆ 11 tháng trước
Trong trạm dừng chân của Phương Trang có Phúc Lộc restaurant. Không gian sạch sẽ. Chỗ ngồi êm ái. Tuy nhiên, đồ ăn rất rất rất rất rất nguội! Mình kêu hủ tiếu xương mà….nước bánh, xương đều nguội đến nổi ko héo nổi cọng rau luôn. Tiếc ghê! Mình kêu 1 latte nóng, một hủ tiếu 90k. Có ATM của Agri bank kế bên cho ai cần rút tiền.

Thuy Ngo TVThuy Ngo TV

★ ★ ★ ★ ★ 1 tháng trước
Trạm dừng chân Phúc Lộc – Nhà xe Phương Trang. Lần đầu xuống miền Tây mà thấy dịch vụ tiện ích quá. Không gian rộng rãi, sạch sẽ, nhà vệ sinh thoáng mát và thơm nha. Suất ăn đồng giá 60k tặng kèm 1 chai trà ô long + cốc tẩy. Chỉ việc lại quầy gọi món thanh toán, cầm phiếu lại bàn ngồi có nhận viên phục vụ luôn. Nhân viên khá đông, ai ăn xong có nhân viên dọn sạch sẽ liền. Nhà xe dừng khoảng 25 phút, ai lỡ chuyến thì lại quầy cửa số 2 báo nhân viên để đi chuyến sau, nhưng yên tâm lơ xe sẽ gọi cho bạn nếu bạn chưa kịp lên xe.

Hồ Bá ThànhHồ Bá Thành

★ ★ ★ ★ ☆ 1 năm trước
Trạm dừng sạch sẽ, rộng rãi, có nhiều đồ ăn và bán đặc sản của các tỉnh thành miền tây giá cao hơn thị trường. Thái độ nhân viên chưa niềm nở

thanh phong Maithanh phong Mai
Hệ thống trạm dừng chân của nhà xe Phương Trang

Hệ thống trạm dừng chân của nhà xe Phương Trang (Ảnh: Internet)

Trạm dừng chân Phương Trang Bến Tre

Cũng nằm trên cùng tuyến về Miền Tây, trạm dừng chân Phương Trang Bến Tre tuy không được rộng rãi những cũng có đầy đủ các tiện ích: quán cơm, nhà vệ sinh, gian hàng, bãi đỗ xe,… Phục vụ cho hành khách và nhà xe.

Trạm Dừng Chân Phương Trang Bến Tre
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Sơn Đông, Bến Tre
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (46) – 3,5/5

Trạm dừng chân Phương Trang Cần Thơ

Tp Cần Thơ cũng nằm trong tuyến hành trình của nhà xe Phương Tranh từ TPHCM – TP Cần Thơ. Nơi đây chỉ có trạm dừng chân đón/trả khách và điểm mua vé của nhà xe Phương Trang.

Bến Xe Phương Trang Cần Thơ
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Đường dẫn cầu Cần Thơ, QL1A, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ
Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ☆ (149) – 3,7/5

Ngoài ra, còn rất nhiều trạm dừng chân mà nhà xe Phương Trang dừng nghỉ trên các tuyến di chuyển. Đa số các trạm dừng chân đó đều có đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ khách hàng.

Phần kết

Trên đây là bài viết tổng hợp các trạm dừng chân Phương Trang. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể những thông tin về hành trình và các trạm nghỉ chân của nhà xe Phương Trang. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và câu hỏi nào thì có thể để lại trong phần bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn website chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô – #decoroto.

4.7/5 - (20 bình chọn)

Decor Oto

Tôi tạo nên blog này với niềm đam mê xe hơi vô hạn.

Chúng tôi rất vui khi nghe được suy nghĩ của bạn.

Trả lời

Decor Ô tô
Logo
Reset Password