Nước hoa Ô tô, Sáp thơm Ô tô – Bảng giá mới nhất 2024

Một chiếc ô tô không chỉ cần vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả ở bên tận sâu bên trong. Xe ô tô chính là phương tiện di chuyển cũng chính là cách thức để thể hiện cái tôi của người sử dụng. Do đó, vấn đề chăm sóc ô tô luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Chắc chắn, sử dụng ô tô lâu ngày sẽ  không tránh khỏi những trường hợp xuất hiện mùi trên xe. sản phẩm nước hoa ô tô là một giải pháp giúp khử mùi và tạo mang lại một không gian tươi mới cho nội thất của xe. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm phụ kiện này nhé! 

1. Nước Hoa Ô Tô là gì?

Nước hoa ô tô hay còn được gọi với cái tên dầu thơm ô tô không còn xa lạ với mọi người. Nước hoa được thiết kế bỏ trong lọ đựng, dạng lỏng nhưng sẽ khuếch tán dần ra ngoài. Từ những tinh chất mùi hương từ hoa tạo nên mùi thơm cho chiếc xe yêu quý.  

Nước Hoa Ô Tô, Xịt Khử Mùi Các Loại - Bảng Giá Mới Nhất 2022

Nước Hoa Ô Tô, Xịt Khử Mùi Các Loại – Bảng Giá Mới Nhất 2023

Nước hoa thường có tác dụng mùi hương trong vòng từ 3 – 4 tiếng ở nếu ở dạng xịt. Còn nước hoa khuếch tán mùi hương sẽ dịu nhẹ và lưu hương lâu hơn. Hiện tại có rất nhiều mùi nước hoa khác nhau tùy thuộc vào phong cách của mỗi người. Trung bình một lọ dầu thơm ô tô sẽ được sử dụng hết trong vòng vài tháng hoặc vài năm. 

2. Các loại nước hoa ô tô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa với mức giá và chất lượng khác nhau. Nhưng có thể phân chia nước hoa xe hơi thành các loại chính như sau: 

2.1 Nước hoa xe hơi dạng xịt

Đây là loại nước hoa khá phổ biến hiện nay. Với loại nước hoa này bạn hoàn toàn có thể chủ động được lượng nước hoa được xịt. Mang đến mùi hương thơm ngát cho không gian xe của bạn. 

Nước hoa cho ô tô dạng xịt - Khử mùi, tạo hương thơm tự nhiên

Nước hoa cho ô tô dạng xịt – Khử mùi, tạo hương thơm tự nhiên (Nguồn: Internet)

Với loại nước hoa xe hơi này bạn có thể xịt trực tiếp vào trong các nội thất của xe. Hoặc bạn cũng có thể xịt vào không khí trong xe để mùi hương được lưu giữ. 

2.2 Nước hoa dạng treo 

Nước hoa ô tô dạng treo thường là loại nước hoa có dung tích nhỏ. Trong thiết kế lọ nước hoa có phần dây treo để người sử dụng có thể móc lên xe.

Nước hoa ô tô dạng trên phổ biến hiện nay

Nước hoa ô tô dạng trên phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Cơ chế hoạt động của loại nước hoa xe hơi này phụ thuộc vào thiết kế của lọ. Với loại này thì nước hoa được khuếch tán qua chính thiết kế lọ. Mùi hương sẽ được khuếch tán đều vào không khí. Do đó, hương thơm sẽ không nồng, chỉ có mùi thoang thoảng và mùi hương thơm rất lâu. 

Bên cạnh đó, còn có các loại nước hoa kẹp cửa gió hay nước hoa dạng sáp. Mang đến rất nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng. 

3. Bảng giá các loại nước hoa xe hơi hiện nay

Nước hoa ô tô Areon Từ 250.000 đ – 750.000 đ
Nước hoa xe hơi Febreze Từ 110.000 đ trở lên
Nước hoa ô tô Rituals Từ 650.000 đ
Nước hoa ô tô Aroma Từ 200.000 đ
Nước hoa ô tô Mercedes Từ 2.500.000 đ
Nước hoa ô tô Carall Trên 400.000 đ

Bảng giá cập nhật tháng 05/2024

Nước hoa ô tô Areon sang trọng, cao cấp cho xe hơi

Nước Hoa Ô Tô Areon sang trong, cao cấp

4. Sáp thơm ô tô là gì?

Sáp thơm ô tô là sản phẩm được sử dụng để làm cho không gian bên trong ô tô có mùi thơm dễ chịu. Thông thường, sáp thơm này có hình dáng và màu sắc đa dạng, thường được làm thành dạng gel có chứa các hương liệu như: dầu thơm, hương liệu tổng hợp, hoặc chiết xuất từ các loại hoa quả, thảo mộc, gia vị, và hương thơm khác.

4.1 Cách sử dụng sáp thơm ô tô

Thường được đặt ở mặt taplo hoặc hốc để đồ trong nội thất ô tô, ngoài ra, còn được treo lên gương chiếu hậu, hoặc để ở phía sau ghế lái.

Khi ô tô di chuyển, sáp thơm sẽ tiết ra mùi hương, giúp làm dịu đi mùi khó chịu hoặc mang lại một cảm giác thư giãn và thoải mái cho người lái và hành khách.

4.2 Các loại sáp thơm ô tô hiện nay

Sáp thơm Febreze Car

Thương hiệu Febreze của Công ty Procter & Gamble (P&G), một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng. Febreze nổi tiếng với các sản phẩm làm thơm không gian và loại bỏ mùi không mong muốn.

Febreze Car tập trung vào việc mang lại mùi hương dễ chịu và làm thoải mái cho không gian bên trong ô tô của bạn.

Sáp thơm Little Trees

Thương hiệu Little Trees là một trong những thương hiệu sáp thơm ô tô phổ biến và nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này được biết đến với sản phẩm sáp thơm hình cây thông gió, có khả năng làm thơm không gian bên trong ô tô và loại bỏ mùi không mong muốn.

Sáp thơm Glade

Thương hiệu Glade là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm làm thơm không gian và đồ gia dụng của công ty S.C. Johnson & Son, Inc. Glade nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm làm thơm không gian như nến thơm, sáp thơm, và xịt phòng, cũng như các sản phẩm liên quan khác.

5. Xịt khử mùi ô tô là gì?

Nếu nước hoa ô tô mang đến mùi hương thơm mát cho chiếc xe yêu quý của bạn. Thì bình xịt khử mùi cũng đính là một loại nước hoa với cộng dụng khử mùi khó chịu trên xe. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên các mùi hôi trong xe. Tuy nhiên, dù là mùi hôi nào đều mang đến sự khó chịu nhất định khi lái xe. 

Nước Hoa Ô Tô, Xịt Khử Mùi Các Loại - Bảng Giá Mới Nhất 2022

Bình xịt khử mùi ô tô từ các hoạt chất giúp đẩy bày mùi hôi khó chịu trong xe. Từ đó trả lại không gian nội thất xe hơi sạch sẽ cho ô tô của bạn. Bên cạnh đó, xịt khử mùi ô tô còn có công dụng tốt trong việc đẩy lùi các côn trùng. 

6. Các loại xịt khử mùi ô tô

Các loại xịt khử mùi ô tô trên thị trường có rất nhiều loại từ khác thương hiệu khác nhau. Trong đó, sẽ có những bình xịt khử mùi không có hương thơm và cả những bình xịt có hương thơm. Bạn hoàn toàn có thể chủ động để chọn những bình xịt khử mùi phù hợp với mục đích. 

>> Tham khảo:

7. Bảng giá bình xịt khử mùi ô tô

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm nước hoa ô tô và xịt khử mùi ô tô khác nhau. Hầu như tất cả các sản phẩm chăm sóc “mùi hương” cho xe ô tô đều có bán trên các trang thương mại điện tử. Dưới đây là thông tin bảng giá về các sản phẩm bình xịt khử mùi:

⭐ Xịt khử mùi ô tô Smart Air – 110ml ✔️ Từ 170.000 đ/bình
⭐ Xịt khử mùi ô tô Nano Reiwa ✔️ Từ 140.000 đ/bình
⭐ Xịt khử mùi ô tô X – Air ✔️ Từ 150.000 đ/bình
⭐ Xịt khử mùi ô tô Nano – X ✔️ Từ 180.000 đ/bình
⭐ Xịt khử mùi ô tô Hotaco ✔️ Từ 90.000 đ/bình

Giá thành sản phẩm phù thuộc vào từng mùi hương

8. Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm

Tất nhiên, khi mua bất kỳ sản phẩm nào chăm sóc ô tô bạn cũng nhận được chất lượng tốt. Vì thế, bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để mang đến không gian thơm tho cho xe.

8.1 Lựa chọn sản phẩm chính hãng

Một trong những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn nước hoa ô tô chính là chất lượng. Muốn có được sản phẩm chất lượng tốt phải lựa chọn những sản phẩm chính hãng. Chỉ có những sản phẩm dầu thơm ô tô chính hãng mới mang đến đúng mùi và lưu hương. Các sản phẩm giả thường không được sẽ có mùi hăng khó chịu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó khả năng bám mùi, lưu hương thơm cũng không lâu. 

Nước Hoa Ô Tô, Xịt Khử Mùi Các Loại – Bảng Giá Mới Nhất 2023

8.2 Lựa chọn nơi bán uy tín, đúng giá

Muốn chọn được nước hoa xe hơi tốt phải lựa chọn được nơi bán uy tín và bán đúng giá. Tham khảo thêm giá bán tại những cửa hàng phụ kiện ô tô uy tín hoặc trên những trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,…

8.3 Lưu ý về mùi hương và các thành phần

Một lưu ý đừng quên khi chọn mua nước hoa ô tô là mùi hương. Bạn hãy lựa chọn mùi nước hoa yêu thích và phù hợp. Tốt nhất không nên lựa chọn các mùi nước hoa có mùi quá nồng. Bên cạnh đó, đừng quên xem bảng thành phần để tránh trường hợp dị ứng.

Nước Hoa Ô Tô, Xịt Khử Mùi Các Loại - Bảng Giá Mới Nhất 2022

 

9. Dòng xe có trang bị sẵn nước hoa ô tô

Hiện nay, nước hoa ô tô không phải qua xa lạ nhưng những dòng dài có trang bị sẵn xe ô tô không phải nhiều. 

Trên thị trường có hãng xe Mercedes không chỉ thành công với công nghệ ô tô. Hãng còn trang bị thêm các phụ kiện nước hoa sẵn trong xe. 

 10. Phần kết

Trong bài viết trên đây có thể thấy hiện nay có rất nhiều mùi nước hoa ô tô. Có thể nói trong, nước hoa đã trở thành một phần không thể thiếu để chăm sóc xe. Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, tham khảo thêm các bài viết khác tại Decor Ô tô

Decor Oto


☆ ☆ ☆ Câu hỏi thường gặp

Có cần thiết trang bị nước hoa cho xe hơi?

Nội thất ô tô của bạn trong một thời gian sử dụng thường xuất hiện những mùi khó chịu, có thể là do mùi vải, da của ghế, mùi nhựa nội thất, hoặc mùi từ động cơ. Do đó, sản phẩm nước hoa cho ô tô là một giải pháp giúp cải thiện tình trang trên. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm nước hoa này, bạn có thể lựa chọn theo thương hiệu, mùi hương và giá thành phù hợp.

Nước hoa ô tô gồm có những thương hiệu nào?

Nước hoa ô tô gồm các thương hiệu nổi tiếng sau:

  • Nước hoa ô tô Areon
  • Nước hoa xe hơi Febreze
  • Nước hoa ô tô Rituals
  • Nước hoa ô tô Aroma
  • Nước hoa ô tô Mercedes
  • Nước hoa ô tô Carall

Cần lưu ý gì khi chọn mua nước hoa xe hơi?

Khi chọn mua nước hoa cho xe hơi bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Lưu ý lựa chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng
  • Lưu ý lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín
  • Tham khảo và chọn mua sản phẩm với mức giá phù hợp
  • Mùi hương và loại sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)

Decor Oto

Tôi tạo nên blog này với niềm đam mê xe hơi vô hạn.

Chúng tôi rất vui khi nghe được suy nghĩ của bạn.

Trả lời

Decor Ô tô
Logo
Reset Password